Menu Mobile

Nên chọn sử dùng bếp từ hay bếp gas (Review bếp từ Bosch)

Ngày: 15/09/2021 | Bởi: admin


🔔NÊN CHỌN SỬ DỤNG BẾP TỪ THAY CHO BẾP GAS
An toàn và tiện nghi luôn là yếu tố hàng đầu thích hợp cho những gia đình trẻ, hiện đại trong nhịp độ công việc dày đặc và bận rộn như xã hội ngày nay, khuyến khích khách hàng thật sự nên sử dụng bếp từ để tiết kiệm thời gian nấu nướng và cũng mang đến sự thẩm mỹ cho căn bếp hiện đại của gia đình bạn.
NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BẾP TỪ:
📌 Bếp từ có thiết kế mỏng nhẹ và mang đến thẩm mỹ cao với bảng điều khiển nút nhấn điện tử hay cảm ứng, cho thời gian đun nấu nhanh. Trong khi bếp gas to, nặng, cồng kềnh và thời gian đun nấu lâu hơn, bất tiện khi phải thường xuyên thay gas nếu nhu cầu nấu ăn nhiều.
📌 Bếp từ giúp bạn nấu nướng an toàn hơn, giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ, tạo không gian nấu mát mẻ và trong lành khi không thải ra các khí độc. Điều này rõ ràng nổi trội hơn hẳn so với bếp gas khi bạn dễ bị phỏng do lửa, có thể dễ gây rò rỉ khí gas và nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn.
📌 Bếp từ được tích hợp nhiều chức năng an toàn khác khi nấu nướng như khóa an toàn trẻ em, chế độ hẹn giờ nấu thông minh, tự động ngắt khi quá tải. Ưu điểm này bạn không thể tìm thấy ở bếp gas thông thường.
😍Với những ưu điểm nêu trên, AJK mong rằng khách hàng thân yêu có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi mua bếp mới.
========
🏠AJK+ mart, 119 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
📱 0905 022 377 (Zalo or Viber)
☎️ 02363 537 988

0905022377

Contact Me on Zalo